Công ty TNHH Bao Bì THANH THANH là một trong những công ty sản xuất bao dệt PP uy tín chất lượng của khu vực Phía Nam , Với bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết phục vụ, đáp ứng mọi yêu cầu đóng gói của quý khách với chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý , cạnh tranh.

Với Năng lực Sản Xuất : 120 Tấn/Tháng || 1.200.000 Bao/Tháng

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về bao pp cho đóng gói cho các sản phẩm khác nhau trong lĩnh vực phân bón,gạo,thức ăn chăn nuôi, polyme, hóa chất, dệt may, sản xuất nông nghiệp … Bao Bì THANH THANH đã và đang không ngừng cải thiện cơ sở vật chất, máy móc nhằm tối ưu chất lượng sản phẩm .

Công ty luôn nổ lực không ngừng để phục vụ ngành công nghiệp với chất lượng tối ưu các sản phẩm mới nhất có sẵn trên thị trường với giá cạnh tranh nhất và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về các chỉ số khắt khe về chất liệu, màu sắc, thiết kế, kích thước, thời hạn giao hàng…..

Tầm nhìn

       Là một trong những công ty uy tín, chất lượng trong cung cấp các sản phẩm bao bì tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạch định chính sách và chiến lược.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp.

Chia sẻ với khách hàng, cam kết và thực hiện cam kết là nền tảng văn hóa của doanh nghiệp.

Sự chuyên nghiệp và chất lượng thể hiện ngay từ chi tiết nhỏ.

Mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp luôn gắn kết với trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng trong việc đóng góp vào sự phát triển của xã hội và bảo đảm đời sống cho cán bộ và nhân viên.